489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ

Quay trở lại sau dịch bệnh kéo dài, cùng với sự cần thiết chuyển đổi số trong mọi ngành nghề, nhất là ngành bán lẻ, Bộ giải pháp công nghệ 4.0 tại các cửa hàng gồm 4 module sau áp dụng tại điểm bán lẻ giúp đội ngũ marketing, đội ngũ bán hàng quản lý dữ liệu, phân tích thông tin khách hàng nhanh chóng, chính xác hơn, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, gắn kết khách hàng thúc đẩy tăng doanh thu :

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ

MARKETING TẠI CỬA HÀNG, ĐIỂM BÁN LẺ

Ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số với phần mềm quản lý nội dung từ xa tích hợp vào tivi sẵn có tại điểm bán hoặc sử dụng màn hình Quảng cáo chuyên dụng thay thế các mẫu in ấn, banner, poster truyền thống.

Từ đây, Quý công ty không cần phải mất nhiều thời gian in ấn, nhân sự cho việc thay đổi các mẫu quảng cáo theo mùa, theo chiến dịch như trước đây, mà chỉ cần ngồi ở 1 địa điểm bất kỳ có kết nối internet, phần mềm Digital Signage sẽ điều khiển nội dung tới tất cả các màn hình theo kế hoạch được lập trước hoặc cập nhật tức thì bảng giá, các mẫu quảng cáo, thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, cá nhân hóa chuyển đổi mẫu quảng cáo đúng đối tượng người xem với những khung giờ kích thích người mua… 

Theo nghiên cứu của Hiệp hội toàn cầu về tiếp thị tại điểm bán, hơn 70% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán, 25% khách hàng sẵn sàng thay đổi sang sản phẩm khác cho dù đã có kế hoạch mua hàng trước đó. Điều này cho thấy sức mạnh của tiếp thị tại điểm bán vô cùng quan trọng, nên việc chăm chút, tăng cường các chiến dịch marketing tại điểm bán góp phần thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

MARKETING TẠI CỬA HÀNG, ĐIỂM BÁN LẺ

PHÂN TÍCH ĐO LƯỜNG HÀNH VI TIÊU DÙNG CỦA KHÁCH HÀNG

Phân tích để công ty hiểu rõ hơn về khách hàng cũng như giúp công ty có cái nhìn tổng quan về những yếu tố khách quan đang ảnh hưởng đến doanh số của Cửa hàng:

- Nhận diện khuôn mặt, phân tích số lượng, độ tuổi, giới tính của khách hàng khi đến cửa hàng

- Phân tích thói quen đi lại, lối đi, hướng đi được nhiều khách hàng lựa chọn

- Phân tích mật độ tập trung, thời gian dừng lại tại các khu vực mua sắm ưa thích của khách hàng …

Nhằm nâng cao hiệu quả marketing hướng đúng đối tượng theo hành vi tiêu dùng, cũng như biết được các nguyên nhân ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của từng cửa hàng, từng khu vực trong cửa hàng. Từ những số dữ liệu cụ thể này dễ dàng sắp xếp sản phẩm tại các vị trí phù hợp cho từng nơi, chăm sóc được khách hàng trung thành nhằm tăng doanh số bán và gắn kết , yêu thích thương hiệu.

PHÂN TÍCH ĐO LƯỜNG HÀNH VI TIÊU DÙNG CỦA KHÁCH HÀNG

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Không gian trưng bày sản phẩm cùng với các activation Game mang tính tương tác là một phần quan trọng trong việc giữ chân và gắn kết khách hàng. Đây là  kết quả của mọi tương tác, cảm xúc mà một khách hàng có với sản phẩm, dịch vụ, văn hóa của doanh nghiệp. Một trải nghiệm khách hàng thành công sẽ :

- Tăng lòng trung thành của khách hàng

- Tăng sự hài lòng

- Marketing truyền miệng tốt hơn với đánh giá tích cực, nhiều khách hàng được giới thiệu nhằm giúp tăng mạnh về doanh số

Nên, việc bán được sản phẩm là chưa đủ, doanh nghiệp cần phải làm cho khách hàng cảm thấy ngạc nhiên , phấn khích trong cả một quá trình mua hàng, từ nhận biết cho tới hoạt động sau bán hàng nhằm giữ chân và mong muốn quay trở lại những lần tiếp theo.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

AN NINH – AN TOÀN

Với phần mềm camera thông minh sẽ biến hệ thống camera thông thường doanh nghiệp đang sẵn có thành một hệ thống camera thông minh không những quan sát mà sẽ phân tích tình huống đưa ra những cảnh báo, chống thất thoát để nâng cao hiệu suất làm việc.

Với các chức năng nổi bật như: nhận diện khuôn mặt, đo lường số lượt khách hàng, phân tích hành vi, nghe chia sẻ của khách hàng về sản phẩm, quản lý nhân viên, kiểm tra số lượng hàng hóa, cảnh báo an ninh khi có bất cứ sự cố nào đang xảy ra tại thời điểm hiện tại như khói, lửa, tiếng ồn, phát hiện người lạ, vật lạ bị bỏ quên… giúp Doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể từ quản lý nhân sự, hiểu khách hàng, chống lãng phí, thất thoát, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây thiệt hại về người và tài sản tại cửa hàng, tạo một môi trường an toàn và hài lòng cho khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. 

phần mềm camera thông minh

Ngoài ra 4 module trên, tùy từng nhu cầu cụ thể, Tùng Việt luôn có giải pháp phù hợp cho mỗi cửa hàng và mỗi khách hàng khác nhau. 

Quý công ty có nhu cầu quan tâm tới các giải pháp công nghệ Full 4 công cụ tại điểm bán, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số: 0909555709 Hoặc email: hongminh@tvc.vn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0909.555.709

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ