489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Giải pháp hành chính một cổng-Chuyển đổi số tại cửa công quyền

Giải pháp hành chính  một cổng-Chuyển đổi số tại cửa công quyền
Số.. số.. chuyển đổi số đã đến với buôn làng! Nhầm, người dân Sài Gòn ngay và luôn rùi.
 
Giờ không còn lên tivi hỏi chuyển đổi số là gì nữa. Tất cả những gì tiện nhất, tốt nhất của chuyển đổi số đã về với người dân Gò Vấp tại cửa công quyền được hiểu đúng nghĩa Hành chính một cửa. Thông tin được cung cấp đầy đủ, rõ ràng, số hóa hướng dẫn thủ tục vào từng quầy, trong lúc chờ đợi chán lướt web miễn phí có ngay màn hình lớn để vừa giải trí, vừa xem thông tin từ chính quyền... Bác nào chưa được trải nghiệm số về với dân là gì ghé mở rộng cho biết chút cũng được..
 
Bác nào tò mò về giải pháp hành chính công, hành chính một cửa, lấy số thứ tự tự động, đừng ngại ngần liên hệ ngay với Tùng Việt để được tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình từ A tới Á nhé!
Ứng dụng số hóa tại các đơn vị hành chính - Giải pháp hành chính 1 cổng phần 1: Lấy số thứ tự với màn hình cảm ứng.
 
Giải pháp hành chính một cổng góp phần xây dựng nền hành chính công hiệu quả, minh bạch. Để hiện đại hóa nền hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp và người dân giải pháp hành chính một cổng - lấy số thứ tụ với màn hình cảm ứng đã từng bước nâng cao chất lượng, công khai, minh bạch trong giải quyết các thủ tục hành chính để người dân.
 
 
Việc chuyển đổi số hướng tới xây dựng nền hành chính công hiệu quả, minh bạch là bước đột phá mới, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trong cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính phục vụ; đẩy mạnh thu hút đầu tư, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, thông minh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.
---------------------------------
1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ