Blog

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ

Quay trở lại sau dịch bệnh kéo dài, cùng với sự cần thiết chuyển đổi số trong mọi ngành nghề, nhất là ngành bán lẻ, Bộ giải pháp công nghệ 4.0 tại các cửa hàng gồm 4 module sau áp dụng tại điểm bán lẻ giúp đội ngũ marketing, đội ngũ bán hàng quản lý dữ liệu, phân tích thông tin khách hàng nhanh chóng, chính xác hơn, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, gắn kết khách hàng thúc đẩy tăng doanh thu :

Read More

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NỘI DUNG TỪ XA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, góp phần cải thiện và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Vào lúc 15g40 chiều thứ 7 ngày 9/10/2021, Công ty Tùng Việt đã tổ chức hội thảo GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NỘI DUNG TỪ XA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP. Buổi hội thảo được diễn ra khá sôi nổi với sự góp mặt của hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam.

Read More

Công nghệ triển lãm ảo 3D - Xu thế trưng bày triển lãm hộ họa

Một trong những giải pháp mới hiện nay được các bảo tàng ứng dụng rộng rãi đó là công nghệ triển lãm 3D (virtual exhibition 3D) nhằm trưng bày hiện vật, tranh ảnh … trên nền tảng online. Đây được xem là một hướng đi mới song song với cách thức tổ chức truyền thống.

Read More

Phòng chờ ảo “xóa” thời gian chờ đợi của người bệnh

Nền tảng phòng chờ ảo do nhóm sinh viên TP HCM phát triển cho phép người bệnh đặt lịch khám từ xa thay vì đến bệnh viện xếp hàng lấy số và chờ đợi.

Giải pháp của nhóm sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM có tên là Nền tảng phòng chờ ảo cho bệnh viện (QQqueue). Người dùng chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập bằng số điện thoại để tạo tài khoản. Tài khoản này sẽ gắn liền với sổ y tế điện tử cá nhân.

Read More