Blog

Công nghệ triển lãm ảo 3D - Xu thế trưng bày triển lãm hộ họa

Công nghệ triển lãm ảo 3D - Xu thế trưng bày triển lãm hộ họa

Một trong những giải pháp mới hiện nay được các bảo tàng ứng dụng rộng rãi đó là công nghệ triển lãm 3D (virtual exhibition 3D) nhằm trưng bày hiện vật, tranh ảnh … trên nền tảng online. Đây được xem là một hướng đi mới song song với cách thức tổ chức truyền thống.

Việc các bảo tàng tiếp cận và ứng dụng công nghệ thực tế ảo để giới thiệu về các hiện vật được trưng bày của mình với đông đảo công chúng là cách làm cần thiết để quảng bá từ xa và thu hút, lôi kéo khách tham quan trực tiếp đến các bảo tàng, nhất là trong thời gian chống dịch Covid-19.

Triển lãm ảo 3D có thể dễ dàng trưng bày trong không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng với số lượng người tham dự không giới hạn. Do đó không chỉ riêng bảo tàng mà công nghệ triển lãm 3D (virtual exhibition 3D) còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, như các gian hàng ảo trong các sự kiện triển lãm, showcase hay các chiến dịch truyền thông.

Mới đây, Tỉnh Đoàn Đồng Nai cùng trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai phối hợp với Công ty Tùng Việt Communication thực hiện giải pháp này trong xây dựng Triển lãm hội họa 3D. Triển lãm trưng bày những tác phẩm gốm, tranh vẽ … với đa dạng chất liệu được các họa sĩ nổi tiếng quyên góp.

Ngoài ra, triển lãm tranh còn trưng bày những tác phẩm được vẽ nên bởi tình yêu, tinh thần cổ động của tất cả học sinh, sinh viên ... trong toàn tỉnh Đồng Nai gửi đến toàn bộ lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu quên mình vì đại dịch. Triển lãm tranh 3D là một hoạt động phi lợi nhuận nhằm gây quỹ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Nai.

Xin mời quý khách cùng tham quan phòng triển lãm ảo ngay tại đây:  http://trienlamao.com/tinhdoandongnai

Website bán tranh tại: https://cauchuyentunhungtraitim.com/

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán 215 bức tranh sẽ được sử dụng để trang bị dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tùng Việt Smart Museum là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Công nghệ Virtual Tour 360 độ, tham quan ảo, phòng trưng bày ảo, triển lãm ảo… Cho các tổ chức, các đơn vị và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Các dự án của chúng tôi mang đến khách hàng những trải nghiệm chân thực, một không gian sống động và mới lạ.

Tùng Việt Smart Museum là một địa chỉ tin cậy luôn đồng hành cùng các đơn vị triển khai nhằm mang lại những nét mới và thuận tiện trong công việc của mình dưới các hình thức và bối cảnh khác nhau.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt
https://phongtruyenthong.tvc.vn
https://baotang.tvc.vn
http://tvc.vn/
www.vietnamdigitalsignage.com
https://manhinhquangcao247.com/
Hotline: 0902.671.187

HHHHHH CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ